Monster Hunter World: Iceborne ล่าแย้ในเวอรชั่น PC อาจจะต้องรอนานหน่อย

Monster Hunter World: Iceborne

เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีกระแสตอบรับที่ดีตลอดปีเลยที่เดียวสำหรับเกมล่าแย้อย่าง Monster Hunter World ที่มีผู้เล่นมากกว่า 13 ล้าน คนจัดว่าเป็นเกมทีมีกระแสที่ร้อนแรงไม่ตก ยิ่งล่าสุดจะออกส่วนเสริม Iceborne หรือเมืองหิมะยิ่งทำให้ดึงดูดผู้เล่นใหม่ได้อีกเยอะ สำหรับแฟนเกมนนี้ก็คงตั้งตารอไม่นานสำหรับ Ps4 / XboxOne ที่ได้มีโอกาสในการเล่นก่อนเวอร์ชั่นPc

รายละเอียดที่เข้ามาให้ใน Iceborne

ดินแดนอันหนาวเหน็บที่ได้เพิ่มมาในส่วนมอนเตอร์เข้ามาใหม่อย่าง

Velkhana มันคือมอนเตอร์ตัวเอกของภาคนนี้เลยเป็นประเภท Elder Dragon ที่เป็นตัวเด่นในภาค Iceborne เป็นมังกรที่สามารถควบคุมน้ำแข็งมาโจมตีเราได้

Velkhana

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Banbaro เป็นมอนเตอร์ประเภท Brute Wyvern ดูแล้วออกจะไม่ค่อยมีพิษมีภัยแต่บอกได้เลยว่าอย่าไปกวนเจ้าตัวนี้เลยนะไม่งั้นจะโดนตามพุงชนทั้งเกม

Beotodus ตัวนี้จะเหมือนปลาที่มีความสามารถที่จะว่ายในน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็วแล้วพุงขึ้นมาโจมตี ในเวลาที่เราไม่ตั้งตัว ถือว่าเป็นมอนเตอร์อีกตัวที่น่าลำคานมาก

https://www.youtube.com/watch?v=cubwCc2QSt0

Nargacuga ประเภท Wyvern อีกตัวที่จะเรียกว่าเร็วที่สุดในเกมก็คงได้ด้วยความที่มันคล้ายกับแมว แล้วถ้าเมื่อมันโกดแล้วตัวใครตัวมัน

Glavenus อยู่ในประเภท Wyvern เป็นมอนเตอร์ไดโนเสาที่มีหางเป็นใบมีด ที่สามารถโจมตีเราได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถเสียดสีทำให้เกิดไฟมาโจมตีเราได้อีกด้วย

Fulgur Anjanath มันก็คือ Anjanathตัวเดิมแต่เพิ่มเติมที่มีพลังไฟฟ้าที่รุ่นแรงกว่าเดิม อาจะจมีท่าโจมตีใหม่ๆที่เราคาดไม่ถึงก็เป็นได้

Ebony Odogaron ก็เหมือนเดิมคือเป็น Odogaron แต่ที่ต่างไปจะเป็นเรื่องของความเร็วที่เพิ่มมากขึ้น ดาเมทในการโจมตีก็แรงขึ้น แถบยังตัวใหญ่ขึ้นอีกด้วย

Tigrex ส่วนตัวนี้ถ้าคนที่เล่นมาในภาคเก่าอาจจะรู้จักความน่ากลัวของตัวนี้ดีมันเป็นประเภท Flying Wyvern ที่มีความรวดเร็ว และยังโจมตีได้อย่างรุ่นแรงอีกด้วย

Shrieking Legiana ในส่วนเจ้าตัวนี้จะเป็นนกน้ำแข็งที่คล้ายๆกับตัวเดิมที่แปลกตาหน่อยก็คือขนาด กับการโจมดีที่แรงกว่าเดิมมาก

Barioth ตัวคือคนที่เล่น Monster Hunter 3 อาจะรู้จักมันคือเสือขาวที่มีปีกบินได้จริง แถมยังสามารถที่จะควบคุม และสร้างน้ำแข่งมันป่วนเราได้อีกด้วย

นอกจากมีการอัพเดทมอนเตอร์ใหม่ๆ แล้วยังมีทางโจมตีใหม่ๆของแต่ละอาวุธอีกด้วย

ประเภท :  Hunting / Action – RPG

เครื่อง :   [PC / Ps4 / XboxOne]

พัฒนาโดย :  Capcom

วันวางจำหน่าย : 6 กันยายน 2019 / PC ภายในเดือนมกราคม ปี 2020